Chuyên cung cấp và phân phối tủ mát siêu thị, tủ mát thịt, tủ trưng bày trái cây tại Hà Nội

Tư vấn chọn mua Tủ lạnh ngăn đông mềm Panasonic

Một chiếc tủ lạnh có ngăn đông mềm có thể giúp chị em cấp đông mềm thịt cá và chế biến ngay không cần rã đông đang ngày càng được ưa chuộng, đồng thời cũng là một tiêu chí quan trọng để chọn mua sản phẩm tủ lạnh hiện nay. Hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về dòng tủ lạnh Panasonic có ngăn đông mềm qua bài viết ngay dưới đây nhé.

Ngăn đông mềm -3 độ C là gì?

Ngăn đông mềm -3 độ C là một công nghệ cấp đông thực phẩm tươi sống độc đáo và mang lại tiện ích thiết thực cho người dùng. Công nghệ sử dụng nguyên lý làm đông thực phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài cùng một lúc ở nhiệt độ lạnh phù hợp mà vẫn đảm bảo thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon.

Ngăn cấp đông mềm luôn được giữ nhiệt độ chuẩn -3 độ C nhờ vào bộ ba công nghệ: Cảm biến nhiệt độ, van tiết lưu lạnh và tấm cách nhiệt. Khi bạn cho thực phẩm tươi sống như thịt cá vào ngăn này, thực phẩm sẽ được phủ một lớp băng mỏng, đảm bảo môi trường lạnh lý tưởng mà vẫn giữ được hương vị tươi nguyên.

Nếu như cách cấp đông cũ có nhiều vấn đề khó khăn gặp phải khi bạn chỉ cần bảo quản thực phẩm trong ngày hay vài ngày tới như: Thực phẩm đông thường sẽ quá cứng không thể cắt, thực phẩm bị dính vào với nhau khó tách, thời gian rã đông dài, sau khi rã đông thực phẩm bị mất mùi, mất chất dinh dưỡng,… thì cấp đông mềm là một giải pháp hoàn hảo cho nan đề này.

Các loại ngăn đông mềm trên tủ lạnh Panasonic

Ngăn đông mềm diệt khuẩn 99.99% Prime Fresh+ kết hợp Blue Ag+

Đối với một số dòng tủ lạnh được trang bị ngăn đông mềm Prime Fresh+ kết hợp công nghệ Blue Ag+ mang đến khả năng tiêu diệt 99,99% vi khuẩn nhờ đèn LED xanh cùng bộ lọc kháng khuẩn tinh thể bạc Ag Clean.

Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcuasureu, nguyên nhân gây bệnh đường ruột và kích ứng da, đã được cấp chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (Đức).

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh Plus (Prime Fresh+)

Prime Fresh+ được cải tiến và nâng cấp từ Prime Fresh, được trang bị trên các dòng tủ lạnh Panasonic ra mắt từ cuối năm 2018. Cải tiến lớn nhất là khả năng vượt trội về tốc độ cấp đông mềm, đông mềm thực phẩm nhanh hơn, chống lại sự oxy hóa hiệu quả hơn.

Tốc độ đông mềm thực phẩm nhanh gấp 4 lần, chỉ mất khoảng thời gian 30 phút để cấp 1 lớp băng mỏng, và sau 2 tiếng nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -3 độ. Nhờ vậy nên quá trình oxy hóa giảm đi 20% so với thế hệ cũ. Đặc biệt hơn nữa là khả năng khử mùi vượt trội, phong tỏa đến 70% phân tử mùi lan tỏa ngay trong phút đầu tiên, và vô hiệu hóa chúng chỉ trong 1 giờ, giúp bảo quản thịt cá mà không lo bị lẫn mùi qua các thực phẩm khác.

Ngăn đông mềm Prime Fresh+ thế hệ mới

Ngăn đông mềm thế hệ mới được trang bị các chức năng và công dụng tương tự như ngăn Prime Fresh+ tuy nhiên điểm khác biệt chính là diện tích ngăn được mở rộng hơn 78% sức chứa. Chính vì thế, người dùng có thể thoải mái chứa được nhiều thực phẩm hơn trong ngăn cấp đông mềm.

Tại sao nên mua tủ lạnh có ngăn đông mềm?

Tủ lạnh Panasonic trang bị ngăn đông mềm -3 độ C sẽ mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho người dùng trong quá trình nấu nướng và chăm sóc cả gia đình.

An toàn cho sức khoẻ nhờ khả năng diệt khuẩn 99,99%

Ngăn đông mềm Prime Fresh+ kết hợp với công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ giúp người dùng có thể chứa nhiều thực phẩm tươi sống trong cùng một ngăn mà không cần lo lắng về vấn đề nhiễm khuẩn cũng như mùi hôi gây hại cho sức khoẻ gia đình.

Chế biến thực phẩm ngay không cần rã đông

Công nghệ đông mềm -3 độ C chỉ làm đông nhẹ bề mặt thịt cá nên vẫn giữ được trọn vẹn cấu trúc và độ mềm bên trong, không bị đông cứng nên có thể nấu ngay, thái cắt cũng dễ dàng hơn so với thịt cá bị đông cứng. Không còn thời gian chờ rã đông dài như trước, quá trình nấu nướng sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Giữ trọn được hương vị và chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Không còn cần rã đông nên sẽ không xảy ra tình trạng thực phẩm bị mất nước, cấu trúc cũng được nguyên vẹn nên đảm bảo được hương vị của thực phẩm. Đặc biệt có thể hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật gây hại, đảm bảo giữ lại được trọn vẹn chất dinh dưỡng.

Ngăn chặn tình trạng oxy hóa thực phẩm

Với nhiệt độ lý tưởng -3 độ C, tình trạng oxy hóa sẽ được giảm đi 20%, giúp cho thực phẩm không bị hư hỏng hay biến chất, giữ nguyên độ tươi và hương vị thực phẩm lên đến 7 ngày.

Hạn chế sự lẫn mùi thực phẩm

Ngăn đông mềm Prime Fresh+ được làm theo kiểu hộp kín và làm đông liên tục ở nhiệt độ -3 độ C. Chính vì vậy nên bạn có thể yên tâm, thực phẩm tươi sống đông mềm và thực phẩm ở khay ngăn khác hoàn toàn không bị lẫn mùi với nhau.

Exit mobile version